Ngày 14/3, Trần Anh Group đã tổ chức Lễ khởi công và Ký kết hợp tác kinh doanh, xây dựng Khu đô thị TP.Châu Đốc (Phúc An Asuka) tại TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang. Trần Anh Group đã thành công đưa ra thị trường hàng loạt dự án tại tỉnh Long An, Bình Dương, Phan Thiết, Bà Rịa – Vũng Tàu như: KDC Mỹ Hạnh Hoàng Gia, KĐT Solar City, KĐT Trần Anh Riverside, KĐT Bella Villa, KĐT Long Phú Villa, KĐT La Villa Green City, KĐT Phúc An City, KĐT sân golf West Lakes Golf & Villas, KĐT Phúc An Garden; Phúc An Ashita, The Vista Beach Resort & Spa…và sắp tới là dự án Trần Anh Châu Đốc tại An Giang.

Dự án có quy mô hơn 100 ha thuộc phân khúc sản phẩm biệt thự, nhà phố và shophouse với tổng vốn đầu tư lên tới 5.000 tỷ đồng. Được biết, dự án có quy mô 53,5ha, tọa lạc tại mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, phường Vĩnh Mỹ (TP Châu Đốc, tỉnh An Giang). Dự án được phát triển với các sản phẩm chủ lực là nhà phố, biệt thự và shophouse. Tổng sản phẩm là 1.589, trong đó có 1.444 nhà phố, 46 biệt thự, 99 Shophouse.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Tôn Đức Thắng – QL91, Phường Vĩnh Mỹ, Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang là trục đường xương sống kết nối từ Cần Thơ về An Giang (được biết, tuyến nối quốc lộ này đang được thực hiện – sẽ giúp nâng cao giá trị hơn nữa cho Trần Anh Châu Đốc).

Liền kề dự án là các tiện ích hiện hữu tại trung tâm thành phố như: Chợ đầu mối, bến xe, Trung tâm hành chính việc làm, trụ sở hải quan…Với lợi thế đặc biệt về vị trí, dự án không chỉ thuận tiện tối đa cho khách du lịch mà còn mang lại lợi ích cho khách hàng an cư hoặc đầu tư kinh doanh.

Ngoài hội tụ những yếu tố nổi bật, Dự án Trần Anh Châu Đốc còn được chú ý với lợi thế về phong thủy: Tựa Sơn – Hướng Thủy. Đây là 2 yếu tố đắt giá làm nên giá trị nơi an cư cho người mua.

Với việc triển khai nhanh chóng và đầu tư bài bản, Phúc An Asuka hứa hẹn trở thành một địa điểm ấn tượng và nơi an cư đáng sống tại Châu Đốc trong thời gian tới.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Trần Đức Vinh, Chủ tịch HĐQT Trần Anh Group cho biết: “Khu đô thị Phúc An Asuka là bước chuyển mình của Trần Anh Group tại thị trường An Giang, và cũng là một trong tâm huyết được phát triển nhiều dự án khu đô thị gắn liền không gian sống tiện nghi, hiện đại và đồng bộ, giúp nâng cao giá trị tận hưởng cuộc sống cho người dân”.

Đại diện Tập đoàn Trần Anh trao chứng nhận phân phối độc quyền cho 3 công ty bất động sản, phân phối sản phẩm của dự án

An Giang là một trong những thị trường nhận được quan tâm trong thời gian gần đây, nơi đây sở hữu tiềm năng của vùng đất vượng khí, dồi dào về dư địa tăng trưởng. Qũy đất đẹp, giá cả phù hợp chính là lợi thế lớn để Trần Anh Group phát triển dự án mới với tên thương mại Phúc An Asuka.

Bí thư thành ủy, Chủ tịch thành phố Châu Đốc Lâm Quang Thi cho biết, giai đoạn 2020-2025, đến năm 2030, thành phố Châu Đốc –An Giang phấn đấu đạt cơ bản các tiêu chuẩn đô thị loại 1, xây dựng đô thị phát triển toàn diện, tạo nền tảng để phát triển đô thị du lịch thông minh. Việc ra mắt Dự án như Phúc An Asuka sẽ góp phần đáng kể vào việc thay đổi diện mạo, hạ tầng đô thị tại thành phố Châu Đốc nói riêng cũng như tỉnh An Giang nói chung.