Phúc An Asuka là dự án bất động sản được Tập đoàn Trần Anh làm chủ đầu tư, xây dựng và phát triển trên địa bàn phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Ngay từ khi ra mắt thị trường, dự án đã được đánh giá là một trong những cái tên có thể làm thay da đổi thịt, đón đầu xu hướng về các phân khúc nhà ở bình dân trên thị trường bất động sản An Giang. Tổng quy mô dự án lên đến hơn 106ha với các loại hình xây dựng đa dạng như đất nền, nhà ở, căn hộ chung cư,… Những thông tin chi tiết về thị trường nhà đất An Giang cũng như về dự án sẽ được bài viết dưới đây cập nhật một cách chi tiết nhất!

Phúc An Asuka – dự án khai thác tiềm năng bất động sản An Giang

Phúc An Asuka được Tập đoàn Trần Anh cân nhắc rất kĩ lưỡng khi tìm kiếm quỹ đất, sau rất nhiều lựa chọn, Tập đoàn đã quyết định đến với địa bàn phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Không phải là một cái tên quá nổi trội trong làng bất động sản, vậy lí do gì khiến An Giang lại trở thành điểm đến của chủ đầu tư này?

Là một trong những tỉnh miền Tây, An Giang nổi tiếng với những địa điểm tín ngưỡng tôn giáo tâm linh như núi Sam Bà, Chùa Bà, chùa Kim Tiên, miễu Bà Chúa Xứ Bàu Mướp,… hằng năm có hàng trăm nghìn lượt khách du lịch đổ về đây từ rất nhiều nơi khác nhau để trải nghiệm các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng tâm linh độc đáo. Chính vì lí do này mà chính quyền địa phương đã rất quyết tâm trong mục tiêu đưa An Giang trở thành “trung tâm du lịch văn hoá tâm linh” bậc nhất trong khu vực miền Tây.

Bên cạnh đó, tỉnh thành này cũng sở hữu một mạng lưới kết nối giao thông khá ấn tượng không thua kém gì các thành phố lớn. Rất nhiều tuyến đường mới đã được đưa vào sử dụng, đồng thời được đầu tư nâng cấp như các tuyến N1, N2, tuyến Lộ Tẻ – rạch Sỏi nối tỉnh với trung tâm TPHCM và các tỉnh trong khu vực ĐBSCL. Dự kiến trong tương lai sẽ còn rất nhiều nút giao thông trọng điểm khác, trong đó kể đến các tuyến cao tốc nối liên tỉnh như cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng, sẽ được địa phương quy hoạch nhằm mở rộng kết nối giao thông, giao thương và thúc đẩy các ngành kinh tế quan trọng của tỉnh.

Về thị trường bất động sản, tuy chưa phải là cái tên quá nổi bật trong khu vực ĐBSCL như nhiều tỉnh thành khác, An Giang vẫn sở hữu cho mình những ưu thế riêng về địa lý phù hợp với tầm nhìn, chiến lược phát triển của các chủ đầu tư. Theo như dự đoán của các chuyên gia, thị trường bất động sản An Giang sẽ có xu hướng dịch chuyển sang mô hình các căn hộ thương mại phân khúc giá rẻ để đáp ứng nhu cầu ở nhà hiện đại – dịch vụ cao cấp của các cư dân trên địa bàn. Hơn nữa, trên địa bàn tỉnh tồn kho bất động sản rất ít, nhiều quỹ đất hiếm chưa được khai thác đúng mức, bởi vậy sự xuất hiện Phúc An Asuka chính là một bước ngoặt quan trọng, mở ra cơ hội và tiềm năng phát triển lớn cho thị trường bất động sản An Giang.

Phúc An Asuka – cơ hội đầu tư và sinh lời lớn

Dự án Phúc An Asuka được cân nhắc đặt vị trí trên địa bàn phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, rất gần với nhiều địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng của tỉnh như chùa xứ Núi Sam, chùa Hang, Lăng Thoại Ngọc Hầu, chùa Tây An,.. Ngoài ra, hiện hữu ngay xung quanh dự án còn có rất nhiều tuyến đường huyết mạch của địa bàn như đường Nguyễn Thị Minh Khai tiếp giáp ở phía bắc, đường Hoàng Đạo Cận nằm ở phía Nam và đường Tân Lộ Kiều Lương giáp với dự án về phía đông nam,… những con đường này sẽ dẫn cư dân đến với các địa điểm hành chính quan trọng của huyện, tỉnh như chợ Châu Đốc, chợ Công Đồn hay hàng loạt các trường học, siêu thị, UBND thành phố,…. Nhìn chung, vị trí của Phúc An Asuka là một vị trí có kết nối mở, trong tương lai khi nhiều tuyến đường cao tốc được xây dựng sẽ càng đem đến cho dự án nhiều kết nối giao thông hơn nữa.

Không chỉ có một vị trí tương đối đắc địa mà đất nền Phúc An Asuka còn được chủ đầu tư xây dựng một hệ thống tiện ích hiện đại và đồng bộ nhằm đem đến dịch vụ chất lượng nhất đến cho các cư dân tinh hoa. Đó chính là các công viên cây xanh bao trùm toàn bộ nội khu kết hợp với đường trải nhựa thẩm mỹ. Hay khu trung tâm mua sắm, shopping náo nhiệt với hàng trăm cửa hiệu, nhà hàng, quán café sang trọng. Khu tvui chơi giải trí, hồ bơi vô cực dành cho mọi lứa tuổi. Cuộc sống của tất cả cư dân được đảm bảo bởi hệ thống an ninh 24/24. Nhiều dịch vụ chăm sóc sức khoẻ như y tế, phòng khám hay spa, phòng gym đều được xây dựng để phục vụ cư dân tốt nhất.

Phúc An Asuka xứng đáng là một trong những cái tên đem đến một sự lột xác cho thị trường bất động sản An Giang, đem lại tiềm năng đầu tư và sinh lời lớn đến tất cả các quý khách hàng