Từ đầu năm đến nay, hàng loạt dự án khu đô thị dịch vụ thương mại quy mô lớn lần lượt đổ về Cần Thơ, Hậu Giang, Cà Mau, An Giang … và giới bất động sản cũng đổ xô  tìm kiếm cơ hội đầu tư vào khu vực Tây Nam Bộ. Đặc biệt khu vực thành phố Châu Đốc – An Giang được quan tâm hơn cả khi sự đầu tư tỷ lệ thuận với sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng – quy hoạch của địa phương càng lớn. Chủ đầu tư tìm đến vùng đất mới với mong muốn kiến ​​tạo nên những công trình đẳng cấp, tìm kiếm giá trị tiềm năng phát triển lâu dài, trong đó nổi bật nhất trong số các dự án tại An Giang chính là Phúc An Asuka.

Phúc An Asuka – khơi dậy giá trị cuộc sống tại An Giang

Dự án khu đô thị mới Phúc An Asuka được chủ đầu tư Thiên Minh xây dựng với mục tiêu trở thành khu dân cư mới gắn với dịch vụ du lịch – nghỉ dưỡng và dịch vụ tâm linh. Phúc An Asuka hứa hẹn sẽ tạo nên một khu nghỉ dưỡng với không khí trong lành ôn hòa quanh năm kết hợp với các dịch vụ tiện ích hiện đại mong muốn mang đến không gian thư giãn thực sự thoải mái cho cư dân. Dự án được quy hoạch tại phường Núi Sam, Thành phố Châu Đốc, An Giang. Loại hình sản phẩm của dự án bao gồm: đất nền, căn hộ  và nhà ở xã hội. Với diện tích hơn 106 ha, dự án tọa lạc trên khu đất tương đối bằng phẳng, đường nhựa sạch sẽ, cây xanh trải dài nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng không khí trong lành và môi trường hoang sơ trong lành.

Dự án Phúc An Asuka đang là điểm nóng mới của các dự án khu đô thị phía Tây. Dự án được thiết kế đơn giản để cung cấp một cuộc sống thành phố sang trọng lý tưởng nhất với mức giá phải chăng. Nơi đây hội tụ những tiện ích tiêu chuẩn cao cấp mà các khu đô thị cùng phân khúc khác không có được. Nơi phát triển và nuôi dưỡng tài năng trí tuệ nơi hội tụ những giá trị tinh thần cốt lõi cuộc sống tiện nghi, hiện đại vì sức khỏe và sự an toàn của cư dân. Dự án luôn được đánh giá cao bởi hệ thống bệnh viện chăm sóc sức khỏe, công viên cây xanh, sân thể thao, hệ thống cấp thoát nước xử lý nước thải,… hiện đại. Tất cả đều hướng tới mục tiêu mang đến cho người dân cuộc sống an toàn, tiện lợi nhất và hiện đại nhất. Cư dân cũng như du khách sẽ được tận hưởng mọi âm thanh của cuộc sống hiện đại, nơi  những cá tính riêng biệt hòa quyện một cách ngẫu hứng nhưng nhịp nhàng. Tổ hợp tiện ích dịch vụ và khu du lịch nghỉ dưỡng giải trí phục vụ mọi nhu cầu giải trí và mang đến phong cách sống đẳng cấp thượng lưu.

Tiềm năng phát triển bất động sản lớn tại An Giang

Thị trường bất động sản An Giang được đánh giá có tiềm năng mạnh về dư địa phát triển đặc biệt với nhiều loại hình bất động sản đa dạng như đất nền, shophouse tại các khu dân cư khu đô thị đang là điểm nóng  thu hút nhiều nhà đầu tư. Với lợi thế tiềm năng về du lịch và tốc độ phát triển nhanh chóng An Giang ngày càng đón nhận làn sóng đầu tư lớn từ thị trường bất động sản trong và ngoài khu vực miền Tây; ngay cả những thành phố lớn như TP.HCM dòng chảy ngày càng rõ nét và mạnh mẽ. Bức tranh phát triển thị trường nhà đất An Giang không chỉ bó hẹp ở các thành phố trung tâm như Long Xuyên, Châu Đốc mà chuyển dịch sang các huyện thành phố giáp ranh với khu dân cư vệ tinh của tỉnh An Giang như: Thoại Sơn, Chợ Mới, Châu Thành. Các huyện Phú Tân, TP.Tân Châu,… cũng có nhiều dự án khu dân cư, khu đô thị chất lượng với điều kiện sống mới theo xu hướng đô thị hóa.

Là một trong hai thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, TP. Châu Đốc có vai trò quan trọng về kinh tế – văn hóa – xã hội trên địa àn toàn tỉnh. Cách thành phố Cần Thơ khoảng 115 km và cách thành phố Long Xuyên khoảng 55 km về phía Tây Bắc, dọc theo quốc lộ 91. Nhờ có dự án kết cấu hạ tầng giao thông giai đoạn 2016-2020, Châu Đốc đã xúc tiến mời gọi đầu tư vào tỉnh An Giang và TP. Châu Đốc bằng nhiều hoạt động giải pháp. Nhờ vậy, đã có nhiều công trình trọng điểm được đầu tư xây dựng trên địa bàn thành phố như: đường nối từ khu dân cư chợ Vĩnh Đông đến đường tránh thành phố Quốc lộ 91, đường Phan Đình Phùng kéo dài, mở rộng đối với con đường Trưng Nữ Vương, đường đê Hòa Bình, Công viên Văn hóa Núi Sam với tượng Phật Thích Ca cao 81m…

Tất cả góp phần hoàn thiện hạ tầng du lịch nâng cao, công tác quản lý đô thị thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của thành phố. Bên cạnh việc tạo động lực phát triển kinh tế du lịch thì việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng mở ra cơ hội mới cho lĩnh vực bất động sản để sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư với các loại hình dự án cũng được chú trọng. Cùng với các nhà đầu tư hiện hữu Tp.Châu Đốc vẫn đang chờ đợi các dự án mới từ các ông lớn như FLC, Vingroup Novaland,… Hiện hữu nhiều công trình dự án tầm cơ nhưng khu vực Châu Đốc – An Giang vẫn cần nhiều hơn nữa những dự án tầm cỡ về đây quy tu. Hiện nay, nổi bật nhất trên thị trường bất động sản mới này có lẽ phải kể đến dự án Phúc An Asuka.